GIỚI THIỆU ĐƯỜNG XƯA VILLA

Icon Villae Đường xưa Villa

550

Icon Room

15

Đường xưa Villa Service

7

Đường xưa Villa Review

86

Đường Xưa Villa một thoáng châu Âu giữa lòng Đà Lạt mộng mơ. Villa với kiến trúc hiện đại nhưng được cá tính hoá, cách điệu Tây hoá, gợi cảm hứng rất nghệ thuật với phong cách bố trí nội thất độc đáo, hài hoà trong từng chi tiết, chỉn chu trong từng căn phòng.

Đường Xưa Villa với thiết kế tối giản nhưng chỉn chu, tròn trĩnh trong từng chi tiết nhỏ bé, hi vọng sẽ như ngôi nhà thứ hai; góp phần xoa dịu những bộn bề, đong đầy trải nghiệm của bạn nơi thành phố ngàn hoa.

Cách Hồ Xuân Hương 5 phút di chuyển nên rất tiện để gia đình mua đồ và tự nấu ăn hay tổ chức riệc BBQ.

xem thêm

HỆ THỐNG PHÒNG NGỦ

Phong Giuong Doi Duong Xua Villa

Phòng GIƯỜNG ĐÔI

XEM THÊM
Duong Xua Villa019

Phòng FAMILY

XEM THÊM
Can-Ho-Duong-Xua-Villa

CĂN HỘ

XEM THÊM
Duong Xua Villa

VILLA SÂN VƯỜN

XEM THÊM

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

"Đường Xưa Villa Đà Lạt ở đường lớn, có sân đậu xe và xe oto và đến tận nhà. Với phòng khách rộng đón nắng, view ra đồi thông thật yên bình và được phục vụ như người trong nhà..."

"Home có 2 phòng phòng ngủ giường đôi, rộng rãi thoáng mát và nhà bếp đầy đủ thiết bị công năng như ở nhà. Với sân rộng thì team nhà mình tổ chức tiệc BBQ trong không khí Đà Lạt thật tuyệt vời"

"Một homestay sang xịn mịn dành cho nhóm bạn hoặc gia đình thích đi không gian rừng thông nghỉ dưỡng yên tĩnh ở trung tâm Đà Lạt. Mình thích nhất gian bên Đường xưa Villa thật ấm cúng"

"Nội thất gổ cao cấp và hiện đại theo phong cách Bắc Âu rất thú vị cùng nhà bếp đầy đủ thiết bị như bếp, tủ lạnh, nồi nêu để bạn có thể tự nấu ăn hay làm tiệc BBQ ngoài sân vườn"

liên hệ đường xưa villa

Đừng ngần ngại liên hệ Đường Xưa Villa để được tư vấn tốt nhất về nơi bạn đến, dịch vụ, giá phòng... như một người bạn.

FORM LIÊN HỆ ONLINE